“คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา” ย้ายเวลาออกอากาศใหม่ เป็น 09.00-10.00 น. เริ่ม ก.ค. 2567

BCC CHANNEL ผู้ผลิตรายการวิทยุ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา” ออกอากาศสด ทุกวันเสาร์ ทางมิติข่าว เอฟเอ็ม 90.5 MHz คลื่นข่าวมหาชน Energy 90.5 สมาร์ท เรดิโอ ระบุว่าในเดือนกรกฎาคม 2567 นี้ ทางผู้ผลิตรายการฯ จะมีการปรับเปลี่ยนเวลาออกอากาศใหม่ เป็น 09.00-10.00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 06 กรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป โดยยังคงเน้นการจัดรายการแบบใหม่ คือ ไม่เน้นรูปแบบ เน้นการจัดในสไตล์เฉพาะตัวของ “มิสเตอร์เฮา” เจาะกลุ่มเป้าหมายต่อไป

“ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป รายการวิทยุ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา” (Kui Sabai Style Mr.how) ของทางสถานีข่าว BCC CHANNEL ซึ่งออกอากาศสด ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00-16.00 น. ทางมิติข่าว เอฟเอ็ม 90.5 MHz จะเปลี่ยนเวลาการออกอากาศใหม่ เป็นเวลา 09.00-10.00 น. ทุกวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 06 กรกฎาคม 2567 นี้เป็นต้นไป โดยเป็นการปรับเวลาออกอากาศเป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 15 ปี นับตั้งแต่วันที่ 03 เมษายน 2553 ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการปรับตัวที่แตกต่างจากเดิมเป็นอย่างมาก จากที่เคยจัดในช่วงบ่ายๆ เปลี่ยนมาเป็นช่วงเช้าแทน แต่ยังคงเน้นการจัดรายการแบบใหม่ คือ ไม่เน้นรูปแบบ (โน รูปแบบ) เน้นการจัดในสไตล์เฉพาะตัวของ “มิสเตอร์เฮา” เจาะกลุ่มเป้าหมายต่อไป หวังเพิ่มเรทติ้งให้กับรายการฯ โดยพยายามนำปัญหา และอุปสรรคต่างๆ ที่ตัวเองได้รับมาวิเคราะห์เพิ่ม และถ่ายทอด บวกกับแชร์ให้ฟังในแต่ละสัปดาห์เพิ่มขึ้น โดยเราพร้อมเป็นกระบอกเสียง และนำเรื่องราว และประสบการณ์ที่ตัวเองได้รับในช่วงที่ผ่านมา มาถ่ายทอดให้ฟังตลอด 1 ชั่วโมงเต็มๆ” “มิสเตอร์เฮา” หรือ วีรพงษ์ อัสดรธีรยุทธ์ ผู้ผลิตรายการวิทยุ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา” (Kui Sabai Style Mr.how) ของทางสถานีข่าว BCC CHANNEL ออกอากาศสดทางมิติข่าว เอฟเอ็ม 90.5 MHz ทุกวันเสาร์ และเจ้าของเว็บไซต์ www.bccommunication.net และ www.bccchannel.net กล่าว

“มิสเตอร์เฮา” วีรพงษ์ กล่างเสริมว่าการจัดรายการในช่วงที่ผ่านมานั้นต้องฝ่าฟันกับปัญหา และอุปสรรคในเรื่องการขายโฆษณาเป็นอย่างมาก และทางเราได้พยายามทุกช่องทางในการปรับปรุงพัฒนารายการฯ ให้ดีขึ้น และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ช่วยสนับสนุนโฆษณาในรายการได้มากขึ้น และสถานการณ์ในเรื่องโฆษณาเริ่มค่อยๆ ดีขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ถ้าเทียบกับในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา นับว่าเป็นช่วงที่เราต้องผ่านประสบการณ์ด้านโฆษณาที่ค่อนข้างหนัก และน่ากลัวมาก และเราจะนำประสบการณ์ในเรื่องโฆษณาเหล่านี้มาใช้เป็นจุดแข็งในการพัฒนารูปแบบของรายการฯ ให้ดีขึ้น และเข้าถึงกลุ่มท่านผู้ฟังทั้งทางวิทยุ เว็บไซต์ฯ ช่องทางโซเชียลมีเดีย หรือโลกของเครือข่ายสังคมออนไลน์ และอื่นๆ เพิ่มขึ้นในสไตล์และหลักการนโยบายที่เราเน้นย้ำ และดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา กับนโยบายหลัก 3 ค. ของเรา คือ 1. ค่อยเป็น 2. ค่อยไป และ 3. ค่อยเติบโต

“เรามีความตั้งใจว่าในอนาคตต่อไปนั้น ถ้าเราได้รับกระแสตอบรับจากกลุ่มท่านผู้ฟัง และท่านผู้ชมรายการฯ เพิ่มขึ้น อาทิเช่น ทางคลื่นมิติข่าว เอฟเอ็ม 90.5 MHz Smart Radio (คลื่นหน้าปัดวิทยุ) ทางเฟซบุ๊ก แฟนเพจ ช่อง Mitikhao 90.5 ทางยูทูป แชนแนล ผ่านระบบสตรีมมิ่งที่ช่อง Mitikhao 90.5 รวมถึงที่เว็บไซต์ www.smartbomb.co.th ของทางสถานีฯ และทุกๆ ช่องทางของทางผมเอง คือทางสถานีข่าว BCC CHANNEL ทั้งเว็บไซต์ www.bccommunication.net และ www.bccchannel.net และช่องทางโซเชียลมีเดีย หรือโลกของเครือข่ายสังคมออนไลน์ของทางเราเช่นกันนี้ เราก็พร้อมจะเดินหน้า และหันกลับมาจัดรายการฯ เพิ่มเป็น 2 ชั่วโมงเช่นกันในอนาคต”

“มิสเตอร์เฮา” วีรพงษ์ กล่าวทิ้งท้ายว่าตอนนี้เราของโฟกัสการจัดรายการในเวลาใหม่ก่อน คือ 09.00-10.00 น. และขอดูกระแสตอบรับจากกลุ่มท่านผู้ฟัง และท่านผู้ชมรายการฯ เพิ่มขึ้น รวมถึงพิจารณาถึงเรื่องโฆษณา และความพร้อมในด้านอื่นๆ รวมถึงทีมงาน และผู้ดำเนินรายการฯ ของทางสถานีข่าว BCC CHANNEL ด้วย ถ้าทุกอย่างดีขึ้น และโอเคขึ้น เราพร้อมเดินหน้าและเพิ่มเวลาจัดรายการฯ เป็น 2 ชั่วโมงอย่างแน่นอน และยังคงคอนเซ็ปต์ความสนุกสนาน และเพียบพร้อมไปด้วยสาระ และความรู้ในเรื่องใหม่ๆ ที่เราพร้อมนำเสนอในรายการอย่างแน่นอนในโอกาสต่อไป