สกู๊ปพิเศษ มิสเตอร์เฮา วรายุภัสร์ (ชื่อเดิม วีรพงษ์) อัสดรธีรยุทธ์ ฉบับ B1269 ประจำวันที่ 29-04 มิ.ย. 2560

นิช คาร์ กรุ๊ป จัดงาน pre-owned ขนซุปเปอร์คาร์โชว์ศักยภาพใหญ่สุดในเมืองไทย

"คุณแชมป์" วิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์ระดับซุปเปอร์คาร์แบรนด์ แลมโบร์กินี แมคลาเรน และโลตัส อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในเมืองไทย กล่าวถึงการจัดงานแสดงรถซุปเปอร์คาร์ pre-owned จากแบรนด์ระดับโลก ในงาน Qualified Supercars by Niche Cars Group ที่เพิ่งจบไปเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมาว่าเพื่อให้สาวกที่ชื่นชอบในรถซุปเปอร์คาร์เข้าเลือกชม และจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์ด้วยการนำเสนอเงื่อนไขสุดพิเศษที่น่าสนใจ ซึ่งมาพร้อมกับแพ็คเกจบริการหลังการขายจากโรงงาน และรับประกันสินค้าเพิ่มสูงสุดถึง 2 ปี โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

"คนรักซุปเปอร์คาร์ในเมืองไทยต่างชื่นชอบคุณภาพระดับสูงสุดของยานยนต์แลมโบร์กินีจากผู้ผลิตรถยนต์ในอิตาลี และหลงใหลในความคลาสสิกของรถยนต์จากอังกฤษอย่างแมคลาเรนเป็นอย่างมาก แม้นิชคาร์จะเปิดตัวรถยนต์รุ่นล่าสุดในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง แต่เรายังพบว่ารถยนต์รุ่นเก่ายังคงเป็นที่ต้องการอย่างมาก ซึ่งการจัดแสดงรถยนต์ pre-owned ครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 23 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ แฟลกชิปโชว์รูม มอเตอร์เวย์ กม. 1 และโชว์รูมสยามพารากอน โดยเราได้มอบโอกาสครั้งสำคัญแก่ผู้บริโภคให้สามารถจับจองยานยนต์รุ่นท้อป และสัมผัสถึงคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์และประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้นได้อย่างใกล้ชิด" "บอสวิทวัส" ระบุ

สำหรับซุปเปอร์คาร์ทั้งหมดที่นำมาจัดแสดงในงาน pre-owned นั้น "บอสแชมป์" วิทวัส ย้ำว่ามีให้เลือกมากมาย อาทิ แลมโบร์กินี แมคลาเรน และโลตัส รวมถึงแบรนด์หรูอื่นๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการจัดงานแสดงซุปเปอร์คาร์ pre-owned จากแบรนด์ระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย อีกทั้งรถยนต์แต่ละคันนั้นยังผ่านการใช้งานน้อยมากและอยู่ในสภาพดีเยี่ยม โดยแลมโบร์กินี และแมคลาเรนทุกคันได้รับการดูแลรักษา และทำการตรวจสอบรับรองคุณภาพรถกว่า 40 จุดโดยทีมช่างและผู้เชี่ยวชาญของนิชคาร์กรุ๊ป ซึ่งผ่านการฝึกอบรมด้านการรับรองคุณภาพ และผ่านการตรวจสอบตามระบบมาตรฐานระดับสูงอย่างเข้มงวดจากโรงงานประเทศอิตาลี และประเทศอังกฤษ เพื่อความไว้วางใจและความมั่นใจอย่างสูงสุดของลูกค้า อาทิ สภาพรถยนต์ ครอบคลุมทั้งระยะทางใช้งาน ขอบล้อและชิ้นส่วน ยางและโครงช่วงล่าง ระบบกันสะเทือน เบรกและระบบการทำงานทั่วไป รวมถึงความสึกหรอ และความเสียหายต่างๆ ของยานยนต์

"ตลอด 8 วันที่ผ่านมานั้น สาวกแลมโบร์กินี และแมคลาเรนสามารถสัมผัสยานยนต์ระดับโลกได้อย่างใกล้ชิด ทั้งรุ่น Aventador Roaster, Huracán, Murcielago SV, Gallardo, Gallardo Spyder, Superleggera, Squardra Corse รวมทั้ง Mclaren 570S, 650S และ Lotus Elise, Elise SC, Exige, Evora รวมถึงรถคลาสสิกอย่าง Lotus Esprit อีกด้วย" "เอ็มดีฯ แชมป์" เผย และระบุต่อว่ารถยนต์ซุปเปอร์คาร์แบบ pre-owned กำลังเป็นที่ต้องการในหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย

"เอ็มดีฯ วิทวัส" กล่าวทิ้งท้ายถึงจุดประสงค์ของการจัดงานพร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษครั้งนี้ว่าเพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จขององค์กร และคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ให้ความสนใจในรถยนต์ซุปเปอร์คาร์มาอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการที่เหนือระดับในประเทศไทยมานานกว่า 30 ปี